MẶT BẰNG & THIẾT KẾ CỦA NOVAWORLD PHAN THIẾT

Novaworld Phan Thiết có quy mô lên đến 1000 ha, cung cấp 1200 sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse ra thị trường. Dự án là một quần thể nghỉ dưỡng đa phức hợp hay còn được gọi là mô hình Integrated Resort, đây là mô hình khu đô thị nghỉ dưỡng mới, thông minh và đa dạng loại hình lưu trú, vui chơi giải trí.

Mặt bằng tổng thể Novaworld Phan Thiết

Với thiết kế đa dạng, các sản phẩm được chia theo từng cụm, từng chủ đề khác nhau tạo nên cảm giác không bao giờ có thể nhàm chán, rất hiện đại và hòa hợp với không gian vùng biển nhiều nắng và gió. Các tiện ích ở NovaWorld Phan Thiết đều mang tiêu chuẩn quốc tế 5* chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

1. MẶT BẰNG PHÂN KHU FLORIDA PHASE

PHASE 1
Florida 2
PHASE 2

2. MẶT BẰNG PHÂN KHU PGA GOLF VILLAS

Mặt bằng PGA

 

PGA Golf Villas có thiết kế hiện đại đề cao ánh sáng tự nhiên với cửa sổ và ban công rộng mở, tạo không gian thoáng đãng, mang đến tầm nhìn xanh êm ái, ngút ngàn. Các vách ngăn bằng kính tối ưu hoàn hảo ánh sáng tự nhiên và kết nối tối đa với thiên nhiên bên ngoài.

Đặc biệt, sân golf 89ha kề biển theo chuẩn PGA quốc tế tạo nên môi trường sống xanh trong lành, cho cả gia đình cùng trải nghiệm golf thư giãn ngay trước thềm nhà.

Biệt thự song lập SD4

Biệt thự song lập SD2

Biệt thự song lập SD3

Biệt thự song lập SD1